Vì sao treo chân mày giúp chúng ta trẻ hơn

Vì sao treo chân mày giúp chúng ta trẻ hơn?

Theo thời gian, mỗi người đều trải qua quá trình lão hóa. Đặc biệt, mắt là nơi đầu tiên thể hiện có các dấu hiệu rõ nét của tuổi tác. Da mất đi tính đàn hồi, hệ cơ nâng đỡ bị lỏng lẻo làm đường chân mày trùng xuống khiến gương mặt mệt mỏi, già nua trông thấy. Lúc này, trang điểm cũng không thể “cứu” được nhan sắc của chị em. Ngược lại, treo chân mày sẽ là giải pháp tuyệt vời giúp bạn níu kéo thanh xuân. Vậy tại sao phương pháp thẩm mỹ này giúp bạn lấy lại được tuổi trẻ của mình?

Chân mày chùng nhão khiến gương mặt già nua trông thấy

Chân mày chùng nhão khiến gương mặt già nua trông thấy

Treo chân mày là một tiểu phẫu nhỏ trong thẩm mỹ để định hình lại dáng lông mày, đồng thời xua tan các dấu hiệu lão hóa của đôi mắt. Kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng nhưng mang lại hiệu quả vô cùng tích cực. Chỉ mất 60 phút cho 1 lần điều trị duy nhất giúp bạn trẻ ra từ 5 – 7 tuổi. Chắc chắn không có phương pháp trang điểm nào hiện nay mang lại kết quả “thần thành” như treo chân mày.

Vì sao treo chân mày giúp bạn trẻ ra 5 – 7 tuổi?

Treo chân mày giúp bạn trẻ ra 5 - 7 tuổi

Treo chân mày giúp bạn trẻ ra 5 – 7 tuổi

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ngay sát chân cung mày trên hoặc dưới để cố định chân mày về đúng vị trí thích hợp. Đồng thời, loại bỏ phần mỡ thừa quanh mắt cũng như cải thiện tình trạng sụp mí và xóa nhăn vùng đuôi mắt. Nhờ đó, đôi mắt trở nên trẻ trung, linh hoạt với ánh nhìn rạng rỡ, cuốn hút hơn. Đường mổ nằm lẩn khuất trong những sợi lông mày nên rất khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ. 

Khi treo chân mày, bạn nên kết hợp thực hiện phun xăm thẩm mỹ để sở hữu dáng chân mày đẹp, hài hòa với gương mặt hơn. Các chuyên gia thẩm mỹ sẽ giúp bạn lựa chọn được khuôn chân mày và màu sắc chân mày phù hợp cho từng cơ địa khách hàng. Từ đó đưa ra những lời khuyên chính xác mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho bạn. 

Hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond đang áp dụng kỹ thuật treo mày tiên tiến theo công nghệ Hàn Quốc. Tại Sky Diamond, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình của bác sĩ để lựa chọn liệu trình điều trị thích hợp nhất với bản thân. Chúng tôi luôn đặt chất lượng và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, mang lai sự hài lòng cho bạn khi trải nghiệm dich vụ cùng Sky Diamond. 

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ Sky Diamond để nhận tư vấn miễn phí từ chuyên gia.

Author Info

admin

Facebook