Những kiểu chân mày HOT nhất hiện nay

Lông mày ngang Hàn Quốc đã thống lĩnh bảng xếp hạng những kiểu chân mày được yêu thích nhất trong thời gian dài. Sang năm 2017, lông mày kiểu Thái, lông mày khói, lông mày trăng khuyết,… hứa hẹn là những cái tên sáng giá “soán ngôi” lông mày ngang.

Lông mày vòng cung kiểu Thái

Nếu phong cách trang điểm kiểu Hàn đã “làm mưa làm gió” khắp Châu Á trong nhiều năm qua thì phong cách trang điểm sắc sảo đậm chất Thái sẽ gây bão trong năm nay. Các hotgirl Thái Lan đang nhiệt tình lăng xê kiểu lông mày đậm nét có phần đầu ngang, phần đuôi hơi cong nhẹ. Đặc biệt, màu lông mày đậm từ tới cuối chân mày giúp đôi mắt trở nên sâu và hút hồn hơn.

Lông mày vòng cung có ưu điểm là phù hợp với kiểu gương mặt và phong cách trang điểm khác nhau. Tuy nhiên, chị em phải thật khéo léo tạo dáng lông mày có độ cong hài hòa với các đường nét trên gương mặt của mình nhé.

Lông mày khói

Lông mày khói không phải là cái tên mới trong lĩnh vực làm đẹp. Phong cách này đã xuất hiện ở Hàn Quốc vào những năm trước. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây lông mày khói đang rất được lòng các người đẹp Hollywood hứa hẹn sẽ gây “sốt” trong thời gian sắp tới.

Trang điểm cho đôi lông mày rậm giúp đôi mắt sắc sảo hơn. Kiểu trang điểm này cũng đang gây bão khắp các sàn diễn thời trang thế giới, là xu hướng nỗi bật của năm 2017.

Lông mày trăng khuyết

Kiểu lông mày trăng khuyết nhẹ nhàng, nữ tính không còn xa lạ gì với chị em phụ nữ Việt. Sau một thời gian dài ở ẩn để nhường ngôi cho lông mày ngang Hàn Quốc. Năm 2017 là sự trở lại “lợi hại hơn xưa” của lông mày trăng khuyết.

Lông mày ngang

Tuy lông mày ngang Hàn Quốc đã đứng “ngôi vương” trong một thời gian dài. Nhưng kiểu lông mày này vẫn khiến chị em phụ nữ “điên đảo”. Lông mày ngang có thể kết hợp với nhiều kiểu trang điểm khác nhau từ trẻ trung, quyến rũ đến sang trọng, quý phái,… Vì vậy, chắc chắn kiểu lông mày chuẩn Hàn này vẫn chưa bị “thất sủng”.

Author Info

admin

Facebook