Những dụng cụ kẻ chân mày “đỉnh” cho nàng yêu làm đẹp

Việc kẻ chân mày sẽ chẳng dễ dàng gì đối với các nàng vụng về. Chân mày quá đậm, hai bên chân mày không đồng đều,… và vô số “thảm họa” khác khi trang điểm là cơn ác mộng của nhiều cô gái. Với các tín đồ làm đẹp thì kẻ chân mày được ví như đối thủ khó chịu nhất trong công cuộc chăm chút nhan sắc. Sự ra đời của các dụng cụ kẻ chân mày siêu “đỉnh” trở thành người gỡ rối hoàn hảo mà quý cô nào cũng “bồ kết”.

1. Khuôn kẻ lông mày bằng nhựa

Những chiếc khuôn kẻ lông mày “thần thành” sẽ là vị cứu tinh cho những cô nàng vụng về hoặc đang tập tành kẻ chân mày. Hiện nay, trên thị trường đã cập nhật đầy đủ các kiểu chân mày HOT như chân mày ngang Hàn Quốc, chân mày vòng cung Thái Lan,… Các nàng chỉ cần chọn dáng chân mày thích hợp với mình, và áp chiếc khuôn nhựa này khớp với hàng chân mày tự nhiên. Sau đó, chúng ta bắt đầu “tô vẽ” để có hàng chân mày hoàn hảo trong tích tắc.

Cuối cùng để hàng chân mày chỉn chu, gọn gàng hơn thì các nàng nên dùng dạo cạo và nhíp để loại bỏ các sợi lông mày mọc lệch ra khỏi khuôn lông mày.

Khuôn kẻ lông mày

Khuôn kẻ lông mày

2. Khuôn in lông mày

Nếu bạn đang đi tìm một dụng cụ kẻ chân mày đẹp – nhanh – tiện thì khuôn in lông mày chính là đáp án sáng giá nhất dành cho bạn. Có thể nói dụng cụ này là “kẻ bất bại” để kẻ chân mày nhanh hiện nay. Những gì bạn cần làm là chấm khuôn kẻ vào khay đựng mực gel và “in” nó lên lông mày. Chỉ với 2 bước đơn giản để bạn có hàng chân mày đẹp sắc nét như mong muốn.

Thông thường mỗi bộ sản phẩm sẽ đi kèm 3 loại khuôn kẻ lông mày. Vì vậy, các nàng có thể thỏa thích thay đổi kiểu lông mày mình yêu thích một cách đơn giản hơn bao giờ hết.

Khuôn in lông mày

Khuôn in lông mày

3. Gel xăm lông mày tạm thời

Gel xăm lông mày sẽ không mang lại cho bạn hàng chân mày đẹp tức thời như 2 phương pháp trên. Nhưng gel xăm sẽ giữ lại kết quả lên đến 5 ngày. Việc sử dụng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần bôi một lớp gel dày theo khuôn lông mày mong muốn, để nguyên trong vòng 2 giờ rồi bóc lớp gel ngược chiều lông mọc. Thành quả là hàng chân mày đều màu, đậm nét những vẫn giữ được vẻ mềm mại, tự nhiên.

Gel xăm lông mày tạm thời

Gel xăm lông mày tạm thời

Author Info

admin

Facebook