Mẹo trang điểm mắt cho nàng kính cận

Những cô nàng kính cận sẽ cảm thấy cặp kính phiền phức cản trở rất nhiều đến công cuộc làm đẹp. Tại sao các nàng không biến nó trở thành phụ kiện để tô điểm cho ngoại hình của mình thêm lung linh. Với mẹo nhỏ các trang điểm sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp “hết nấc” ngay cả khi đeo kính.

1. Tỉa tót lông mày gọn gàng

Dĩ nhiên rồi, khi đeo kính đôi mắt sẽ là nơi nổi bật nhất trên gương mắt, đặc biệt là chân mày. Tỉa lông mày gọn gàng, chỉn chu với hình dáng phù hợp với gương mặt giúp nhan sắc của bạn thu hút, lôi cuốn hơn dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng. Nếu bạn có đôi lông mày thưa thớt, nhợt nhạt thì nên “tô vẽ” một chút giúp chúng trông sắc nét hơn. Ngược lại, hàng chân mày rậm rạp cần được chăm “tỉa tót” để có một khuôn mày hoàn hảo nhất.

2. Kính giãn tròng

Kính giân tròng là một phát minh tuyệt vời giúp tròng mắt của bạn trở nên to, tròn và thay đổi được nhiều màu sắc khác nhau. Các nàng bị cận “lâu năm” thường gặp phải tình trạng mí sụp. Lúc này, kính giãn tròng sẽ là “trở thủ đắc lực” để bạn sở hữu đôi mắt trẻ trung, xinh xắn và long lanh như búp bê.

3. Kết thân với phấn mắt

Những cô nàng 4 mắt nên chọn cho mình một màu phấn mắt thích hợp để làm nổi bật đôi mắt sau cặp kính cận. Chọn phấn mắt cũng phải có tuyệt chiêu riêng vì không phải màu nào cũng phù hợp với bạn khi đeo kính. Tránh xa các tông màu nổi như ngọc trai, hồng nhạt, xanh lá,… nó khiến gương mặt trở nên lòe loẹt. Các nàng chỉ nên tán nhẹ phấn màu sáng ở bầu mắt và dùng tông màu tối như xám, màu ghi, nâu cho đuôi mắt.

4. Kẻ eyeliner dày và đậm

Những ai đeo kính lâu ngày sẽ biết đôi mắt thường nhỏ và có phần “lờ đờ” hơn so với người bình thường. Đường kẻ eyeliner sẽ giúp đôi mắt to, sâu và khắc phục tốt nhược điểm này. Khi kẻ eyeliner cho mắt cận, các nàng nhớ kẻ dày và đậm một chút. Chỉ nên sử dụng các màu tối như đen hoặc xanh đen sẽ hài hòa với phần gọng kính của bạn hơn.

5. Chuốt mi cẩn thận

Chuốt mascara cho hàng mi dày và cong vút để mắt bạn long lanh và xinh xắn lên bội phần. Điều này còn giúp bạn tránh đi vướng víu khi đeo kính.

Author Info

admin

Facebook