Mách nhỏ nàng cách make up mắt 1 mí xinh lung linh

Những cô nàng mắt 1 mí vẫn có có thể tự tin với đôi mắt xinh lung linh nếu biết được các kỹ thuật “thần thánh” sau đây. Chắc chắn chị em hội 1 mí phải thốt lên để sở hữu một đôi mắt long lanh, cuốn hút tật đơn giản cho mà xem.

1. Chăm chút đôi lông mày

Chăm chút cho đôi chân mày gọn gàng, đậm nét tạo điểm nhất nổi bật cho đôi mắt. Hàng chân mày sắc nét giúp khắc phục nhược điểm nhạt nhòa của đôi mắt 1 mí.

2. Chọn màu phấn nhạt cho bầu mắt

Những gam màu nhạt như màu nude hay pastel là lựa chọn thích hợp cho người có đôi mắt nhỏ. Tránh chọn những màu đậm, sặc sỡ vì nó khiến mắt bạn trông sâu hơn và bé lại.

3. Chọn màu tối cho hốc mắt

Để tăng thêm độ sâu và điểm nhấn cho đôi mắt, bạn hãy tán một chút phấn màu tối ở hốc mắt. Chỉ một thao tác nhỏ này sẽ giúp mắt bạn trông cuốn hút và rạng rỡ hơn.

4. Chọn màu sáng cho xương chân mày

Tiếp theo, các nàng hãy tán một ít phấn mắt màu sáng lên phần xương lông mày để đôi mắt tươi sáng hơn, che đi khuyết điểm đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống.

5. Kẻ mắt mèo

Vẽ eyeliner mắt mèo đặc biệt thích hợp với những nàng mắt 1 mí. Nó giúp mắt bạn to và có thần sắc hơn. Vẽ đuôi mắt dài hơn đuôi mắt thật một chút và cong nhẹ lên trên tạo độ mềm mại cho đuôi mắt. Đường kẻ mảnh, không quá đậm và dày giúp mắt to tròn, tự nhiên hơn.

6. Kẻ viền mắt dưới bằng chì trắng

Kẻ viền mí dưới bằng chì trắng giúp mắt to long lanh và tự nhiên, không bị “dừ” như khi kẻ chì đen.

8. Chuốt mi cong tự nhiên

Chuốt mascara cẩn thận để hàng mi trông dày và giữ độ cong lâu hơn. Hàng mi đẹp sẽ giúp ánh nhìn của bạn trở nên cuốn hút và có thần thái hơn.

9. Đánh highlight cho gò má

Sau khi hoàn tất việc trang điểm cho đôi mắt lung linh, các nàng nên thoa thêm một ít highlight lỏng lên xương gò má để làm nổi bật đôi mắt và gương mặt thêm rạng rỡ, tươi sáng hơn nhé.

Author Info

admin

Facebook