Kinh nghiệm bỏ túi khi phun xăm chân mày

Phun xăm lông mày đang chiếm vị thế quan trọng trên bản đồ làm đẹp của chị em phụ nữ. Hiếm có phương pháp thẩm mỹ nào vừa đơn giản, kinh tế và mang lại hiệu quả tuyệt vời như phun xăm thẩm mỹ. Chính vì lẽ đó mà phương pháp làm đẹp này ngày càng được ưa chuộng. Tuy nhiên để có hàng lông mày như ý và an toàn thì các nàng cần phải cân nhắc các tiêu chí sau đây trước khi quyết định phun xăm lông mày nhé.

Phun xăm lông mày đang được phái nữ rất ưa chuộng

Phun xăm lông mày đang được phái nữ rất ưa chuộng

1. Chọn địa chỉ uy tín

Hiện nay, các địa chỉ làm đẹp, trung tâm thẩm mỹ mọc lên “như nấm sau mưa” nên tình trạng “vàng thau lẫn lộn” là không tránh khỏi. Lựa chọn một thẩm mỹ viện uy tín giúp bạn có hàng chân mày đẹp cũng như  an toàn cho sức khỏe. Các nàng hãy chắc chắn nơi tới làm đẹp có giấy phép hoạt động theo quy định của Bộ Y Tế. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia là những người có chuyên môn, tay nghề giỏi giàu kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đủ kiến thức và chuyên môn mang lại cho bạn những vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

2. Chọn kiểu dáng và màu chân mày

Kiểu dáng và màu sắc chân mày là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định kết quả phun xăm chân mày. Nó phải phù hợp với đặc điểm cơ địa của bạn như màu da, màu tóc, độ tuổi,… Đây là bước quan trọng  hiệu quả thẩm mỹ phun xăm cao. Khi đến các trung tâm thẩm mỹ, bạn sẽ được chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tận tình để lựa chon được giải pháp tối ưu nhất cho mình.

Muốn có kết qua phun xăm đẹp phải cân nhắc nhiều yếu tố

Muốn có kết qua phun xăm đẹp phải cân nhắc nhiều yếu tố

3. Cân nhắc về giá

Mức giá phun xăm chân mày tại các thẩm mỹ viện hiện nay không chênh lệch nhiều. Vì vậy, bạn hãy cân nhắc kỹ giữa các yếu tố kinh tế, chất lượng, độ an toàn để đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý nhất. Đừng “ham rẻ” mà chọn phải các cơ sở kém chất lượng dẫn đến hậu quả “tiền mất tật mang” nhé.

4. Chế độ bảo hành sau điều trị

Để hàng chân mày của bạn có kết quả thẩm mỹ tốt, bạn hãy lưu ý đến các chế độ bảo hành và chăm sóc sau điều trị. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất quả trình phun xăm, các nàng nhớ tham khảo ý kiến bác sĩ về cách chăm sóc tại nhà nhằm tránh các hậu đáng tiếc có thể xảy ra.

Author Info

admin

Facebook