Tạo hình trước khi diễn của Bảo Lâm

Giao Lưu Trực Tuyến Với Nghệ Sĩ Lê Dương Bảo Lâm

Vào 10h ngày 02/08/2017 bạn sẽ có cơ hội giao lưu, chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm về trải nghiệm dịch vụ SRM trẻ hóa da tại Sky Diamond. Cùng theo dõi để nhận được nhiều phần “quà hấp dẫn.

Dù đã theo nghề diễn từ lâu nhưng cái tên Lê Dương Bảo Lâm chỉ nổi lên từ chương trình “Cười xuyên Việt” năm 2015. Sau chương trình, để mang lại tiếng cười cho khán giả, Bảo Lâm chạy show ở nhiều nơi. Thường phải hóa trang vào những nhân vật hài, make-up đậm khiến da của Bảo Lâm bị mụn, lão hóa nặng.

Tạo hình trước khi diễn của Bảo Lâm

Tạo hình trước khi diễn của Bảo Lâm

Da nhăn nheo, kém mịn màng của Bảo Lâm sau thời gian đi diễn

Da nhăn nheo, kém mịn màng của Bảo Lâm sau thời gian đi diễn

Ngoài tài năng, để ghi dấu ấn trong lòng khán giả, người nghệ sĩ cần một nhan sắc “tỏa sáng”. Để cải thiện tình trạng da mụn, sẹo rỗ của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã nhờ đến dịch vụ SRM của Sky Diamond. Nhờ dịch vụ này, Bảo Lâm đã dần lấy lại được vẻ đẹp của mình:

Vẻ đẹp ngày nào đã trở lại với Bảo Lâm

Vẻ đẹp ngày nào đã trở lại với Bảo Lâm

Da mặt ngày một đẹp lên của Lê Dương Bảo Lâm

Da mặt ngày một đẹp lên của Lê Dương Bảo Lâm

Để giải đáp những thắc mắc về công nghệ điều trị sẹo rỗ và trẻ hóa da, Lê Dương Bảo Lâm sẽ có một buổi giao lưu trực tuyến về công nghệ này tại 63 Trương Định, Quận 3. Trong buổi giao lưu, các bạn có thể tự mình chiêm ngưỡng làn da tự nhiên không cần make-up của người nghệ sĩ tài hoa này. Ngoài ra, các bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về liệu trình SRM điều trị sẹo rỗ, trẻ hóa da. Và Lê Dương Bảo Lâm sẽ trực tiếp trả lời các bạn dựa trên trải nghiệm của chính mình.

Đặc biệt hơn nữa, các bạn sẽ có cơ hội nhận được 03 suất laser trẻ hóa da trị giá 2 triệu và nhiều phần quà hấp dẫn khác khi theo dõi, tương tác với buổi giao lưu trực tuyến của Bảo Lâm.

Hãy cùng Lê Dương Bảo Lâm trải nghiệm dịch vụ SRM trẻ hóa da tại Sky Diamond vào 10h ngày 02/08 này và cùng với chúng tôi theo dõi kết quả điều trị của người nghệ sĩ tài hoa này nhé.

Author Info

Agency1

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

*Mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật an toàn

*Hoặc gọi ngay hotline: 0901 101 101

Facebook