Điểm danh những kiểu kẻ mắt HOT nhất hiện nay

Kẻ eyeliner cho đôi mắt được ví von như “ma thuật” giúp đôi mắt to tròn, long lanh trong tích tắc. Nhiều cô nàng còn chia sẻ vui là mình bị nghiện kẻ mắt đến nỗi không thể ra ngoài nếu không kẻ eyeliner. Nếu bạn là một cô nàng yêu làm đẹp thì những cách kẻ mắt siêu xinh sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn liêu xiêu ngay lập tức.

1. Kẻ eyeliner tự nhiên

Kiểu trang điểm tự nhiên này thích hợp cho bạn đi học hoặc đi làm. Dùng chì kẻ mắt vẽ một đường viền thật mảnh ngay sát chân mi. Nó sẽ giúp đôi mắt của bạn to tròn và long lanh lên ngay lập tức.

2. Kẻ eyeliner đường đôi

Nếu mắt bạn có khoảng cách hai bên không đều thì kẻ eyeliner đường đôi là cách thích hợp nhất giúp bạn che đi khuyết điểm này. Vẽ đường viền cho cả mí trên và dưới, phần hốc mắt được tô đậm để tạo hiệu ứng cho đối mắt cân đối, hài hòa hơn. Tuy nhiên, nếu đôi mắt của bạn nhỏ thì không nên áp dụng cách kẻ eyeliner đường đôi. Vì nó sẽ khiến mắt bạn trông càng nhỏ hơn.

3. Kẻ eyeliner mắt mèo

Kẻ mắt mèo sẽ thích hợp cho những cô nàng chuộng phong cách năng động, cá tính. Phần đuôi mắt được nhấn mạnh, xếch lên cao giúp đôi mắt to tròn và ấn tượng hơn hẳn. Khi chọn phong cách này thì các nàng nên kết hợp với màu môi nhẹ nhàng thôi nhé, nếu không gương mặt của bạn sẽ khá “dừ”. Tuy nhiên, nếu chọn kẻ mắt mèo cho tiệc tối cùng màu môi đỏ nổi bật sẽ là một lựa chọn ấn tưởng đấy.

4. Kẻ eyeliner mắt cún

Phong cách kẻ mắt cún là trào lưu được các cô gái Hàn Quốc ưa chuộng. Phong cách này giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và “ăn gian” tuổi cực hiệu quả. Khác với các cách kẻ mắt khác, đường viền mi được vẽ cụp xuống thay vì xếch lên trên. Kẻ mắt cún mang lại vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào, thích hợp cho bạn gái chuộng phong cách trang điểm tự nhiên.

5. Kẻ eyeliner đuôi cá

Cách vẽ này sẽ thích hợp cho các bạn có sẵn đôi mắt đẹp, to tròn muốn mắt long lanh hơn. Đường eyeliner được vẽ đậm ở đầu mắt giúp mắt có chiều sâu hơn. Phần đuôi mắt kéo dài vừa phải mang lại vẻ đẹp lung linh, tự nhiên nhất.

Author Info

admin

Facebook