Bí quyết kẻ chân mày đẹp trong 5 phút

Bí quyết kẻ chân mày đẹp trong 5 phút

Nhiều cô nàng có đôi lông mày thưa thớt, nhợt nhạt làm gương mặt trở nên tiều tụy, kém sắc. Việc bắt đầu một ngày mới phải vất vả tô vẽ lông mày là bước không thể thiếu với con gái, đặc biệt là với các cô nàng yêu làm đẹp. Vậy bạn đã biết làm cách nào để kẻ chân mày vừa đẹp vừa nhanh chưa nào? Thử áp dụng bí kíp kẻ chân mày trong 5 phút sau đây xem kết quả như thế nào nhé!

Đôi chân mày đậm nét, thanh thoát là niềm khao khát của phái nữ

Đôi chân mày đậm nét, thanh thoát là niềm khao khát của phái nữ

Hướng dẫn kẻ chân mày “siêu chuẩn” trong 5 phút

Bước 1: Dùng cọ chải lông mày gọn gàng theo hướng từ trán xuôi về thái dương. Chải nhẹ nhàng và đều tay để lông mày xuôi về 1 hướng.

Bước 2: Xác định điểm đầu và cuối của chân mày, so sánh 2 đuôi mày  chúng cân xứng với nhau.

Bước  3: Sử dụng phấn kẻ có tông sáng hơn màu tóc 1 đến 2 tông để tô đầy chân mày. Bạn nên tô từ phần đầu xuôi về đuôi lông mày để đường vẽ chân mày mượt, mịn và việc tô chân mày cũng dễ dàng hơn.

Kẻ lông mày đẹp chỉ với 5 phút cực đơn giản

Kẻ lông mày đẹp chỉ với 5 phút cực đơn giản

Bước 4: Dùng cọ kẻ lại dáng khuôn mày để chân mày sắc nét hơn, luôn kẻ theo hướng từ mũi đến tai để chân mày mượt mà, mềm mại hơn.

Bước 5: Dùng dao cạo lông mày hoặc nhíp để loại bỏ những sợi lông mày thừa, lệch lạc, tạo một đường chân mày gọn gàng, cân xứng nhất.

Bước 6: Dùng mascara chuốt nhẹ theo chiều ngang lông mày. Đối với phần đuôi lông mày, bạn nên chuốt theo dọc. Bước này giúp chân mày bạn giữ nếp lâu, bám màu tốt hơn.

Bước 7: Để lông mày trông đậm nét và che được khuyết điểm lỗ chân lông xung quanh chân mày, cũng như những nét vẽ lem. Bạn có thể sử dụng bút highlight không quá sáng để tô viền ngoài của lông mày.

Những lưu ý khi kẻ chân mày

  • Không nên kẻ chân mày quá đậm làm khuôn mặt thô cứng, thiếu tự nhiên.
  • Kẻ chân mày có độ cong nhẹ nhàng phù hợp với gương mặt, bạn có thể kẻ theo độ cong của bầu mắt.
  • Chỉ nên kẻ chân mày dài tới đuôi mắt, chân mày quá dài làm gương mặt có cảm giác buồn, mệt mỏi.
  • Nếu bạn không thường xuyên trang điểm thì nên sử dụng khuôn chân mày có sẵn, bạn chỉ cần tô theo khuôn này là sẽ có chân mày đẹp như ý.

Author Info

admin

Facebook