Bí kíp kẻ chân mày lâu trôi mùa mưa

Chỉ cần tô điểm một chút cho hàng chân mày thêm sắc nét thì gương mặt đã rạng rỡ hơn rất nhiều. Chính vì vậy, trước khi ra ngoài hầu hết các cô gái đều dành ít phút để chăm chút cho đôi lông mày của mình. Tuy nhiên, mùa mưa chắc chắn là cơn ác mộng với những bạn nữ thích make up. Làm sao để chị em luôn tươi tắn “sinh tồn” trong suốt mùa mưa đây?

Kẻ chân mày lâu trôi cho mùa mưa

Kẻ chân mày lâu trôi cho mùa mưa

Dáng lông mày đẹp, nổi bật đã đủ để gương mặt bạn ưa nhìn hơn dù không trang điểm. Việc trang điểm vốn chỉ là lớp ngụy trang tạm thời cho gương mặt. Nếu muốn giữ cho đôi chân mày “sống sót” trước nước mưa thì bạn phải chọn các sản phẩm thật “cứng đầu”. Kẻ lông mày bằng màu bột sẽ dễ trôi khi gặp nước. Thay vào đó những sản phẩm như chì kẻ, sáp, gel sẽ bám màu tốt hơn. Hoặc chỉ cần chải lông mày bằng mascara không thấm nước.

Chì kẻ lông mày

Chì kẻ lông mày là một sản phẩm làm đẹp mà bất kỳ cô gái nào cũng nên sở hữu. Chì kẻ nhỏ gọn dễ sử dụng ngoài trời giúp bạn tranh thủ “tút tát” lại nhan sắc của mình. Kẻ chân mày bằng chì khá đơn giản, các nàng vụng về vẫn có thể dễ dàng sử dụng. Hãy kiên nhẫn tô từng lớp chì nhẹ nhàng theo hàng chân mày thật. Như vậy, dáng chân mày sẽ mềm mại và màu sắc cũng tự nhiên hơn. Khi mua chì kẻ nên chọn sản phẩm có đầu chải để chải, tán đều màu sau khi kẻ.

Kẻ chân mày lâu trôi cho mùa mưa

Bút chì là sản phẩm dễ sử dụng để kẻ chân mày nhất

Gel

Gel là sản phẩm “hợp cạ” với những ai có hàng mày rậm rạp, lông mày dày, lộn xộn giúp chúng trở nên gọn gàng, “thon gọn” hơn. Sử dụng gel như một loại keo xịt cho lông mày của bạn. Chải gel lên hàng chân mày lộn xộn để định hình chúng vào vị trí, đặc biệt là vùng vòm lông mày và những sợi mọc lệch lạc. Hàng chân mày hoàn hảo đem lại cho bạn vẻ ngoài chỉn chu và tươi tắn hơn.

Gel giúp bạn có hàng chân mày sắc nét hơn

Gel giúp bạn có hàng chân mày sắc nét hơn

Sáp

Sáp có độ bóng và ướt nhất định, tác dụng giữ chân mày vào nếp tương tự gel. Tuy nhiên, sáp sẽ giúp hàng chân mày của bạn mềm mại hơn so với gel nhưng vẫn giữ “độ nét” cho chân mày. Chỉ cần sử dụng sáp là đủ để chân mày đậm và dày hơn, mà không cần sự hỗ trợ của bất kỳ sản phẩm nào khác.

Kẻ mày dạng sáp bám màu rất tốt

Kẻ mày dạng sáp bám màu rất tốt

Chuẩn bị sẵn sàng 3 sản phẩm “thần thánh” này để luôn tự tin tỏa sáng “bất chấp” trời mưa nhé các cô gái!

Author Info

admin

Facebook